TTXCC

THÔNG TIN-TIN TỨC

-Tin nóng Anhbasam 18/5/2012

Posted by ttxcc trên 18/05/2012


Ngay giữa lòng thủ đô,mà là cơ quan của Nhà nước CHXNCNVN nữa chớ ,thế mà người ta có thể vào mà tụt quần…thì đúng là tự do dân chủ nhất trần ai- Điện hạt nhưng thì Nhật đã dẹp 100%,các Quốc gia Châu Âu giảm dần.Mỹ cũng tìm nguồn năng lượng thay thế…mà ta lại đi xài mót???

  Động đến hào tài bọn,bọn gì nhỉ? là có chuyện liền,đừng mơ mà kêu ai bảo vệ cho.- Cái “lại quả” hàng  tỉ đô la thì sẵn sàng thả chó cắn đứa nào “dám thọc  mỏ vào”- Tốn vài xu chớ có bao nhiêu. Người ta nuôi chó Tây hàng ngày còn tốn đến cả ký thịt bò.

________________________________________________________________

Posted by basamnews on 18/05/2012

TAI NẠN KINH HOÀNG! – Đêm qua Xe khách rơi xuống sông: 34 người chết, 20 người bị thương “tại cầu Sêrêpôk trên Quốc lộ 14 – ranh giới giữa hai tỉnh Đăk Lăk và Đăk Nông” .  – Đêm kinh hoàng trên cầu Sêrêpôk (DV). – Tai nạn thảm khốc trên cầu Sêrêpốk, hơn 34 người chết. (NLĐ).

Bổ sung, hồi 12h20′ – Đáng buồn cho một đài truyền hình quốc gia – VTV, một tai nạn thảm khốc như vậy (thậm chí như ở các nước là có thể phải tuyên bố quốc tang), ở nơi xa xôi hiểm trở, thông tin rất khó khăn, vậy mà bản tin thời sự 12h trưa nay, họ vẫn điềm nhiên đưa đủ các tin “cúng cụ”, những là ông nọ bà kia được thưởng huy chương, huy hiệu … Tới 12h15′ mới đưa tin tai nạn, có hình ảnh tận hiện trường, nhưng lại hoàn toàn không cung cấp chút nào danh tính những người bị nạn để người thân của họ ở xa còn có điều kiện tới chăm sóc, làm ma chay …

Đầu chương trình, thoáng nhìn trên màn hình thấy một đoàn người lũ lượt mang vòng hoa, tưởng là viếng 34 linh hồn dân đen mới chết vì tai nạn, nhưng không phải … họ viếng 1 người chết cách đây … 43 năm.

TIN NÓNG! 9h15′ – Có khoảng 7-8 tên xã hội đen núp bóng “thương binh” bao vây Viện Hán Nôm, xông vào tận Thư viện đe dọa TS Nguyễn Xuân Diện và CBCNV ở đây. Dưới đây là hình ảnh bên ngoài Viện do cụ Hiền Đức vừa gửi tới:

.

10h – Tin từ CTV và cán bộ Viện Hán Nôm: đã gọi công an phường, Cảnh sát 113 từ hơn 1 giờ đồng hồ trước, nhưng vẫn chưa đến (có lý do là đi họp). Hiện các bạn bè TS Diện tập trung ở ngoài, chưa được vào. Đám côn đồ vào phòng TS Diện, yêu cầu ông đóng trang blog, giao nộp máy tính, … Chúng còn làm trò tụt quần ăn vạ ngay trong Viện.

11h25’ – Đã liên lạc được với TS Nguyễn Xuân Diện, ông cho biết: đám côn đồ yêu cầu gỡ bỏ nội dung bức Thư gửi Thủ tướng Nhật về điện hạt nhân (lạ há?). TS Diện đã chấp nhận. Cho tới khi đám này ra về vẫn chưa có công an tới.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: