TTXCC

THÔNG TIN-TIN TỨC

-Hải Phòng: Mẹ bán con 15 tháng tuổi lấy tiền bao “phi công trẻ” đi thác loạn

Posted by ttxcc trên 19/05/2012


 

(Dân trí) – Để có tiền đưa người tình đi ăn chơi thác loạn, Nguyễn Thị Thuỷ (32 tuổi), trú tại Kiến Thụy – Hải Phòng đã lừa chồng đem bán con gái ruột mới 15 tháng tuổi lấy 20 triệu đồng. Bé gái được giải cứu khi người bố tố cáo tới cơ quan công an.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thuỷ (SN 1980), Trần Thị Hảo (SN 1976), Phạm Văn Tài (SN 1977), Phạm Thị Hiền (SN 1974) về tội mua bán trẻ em. Điều đáng nói, trong 4 đối tượng bị cơ quan công an khởi tố về tội mua bán người trái phép, đối tượng Nguyễn Thị Thuỷ chính là người mẹ táng tận lương tâm đã bán con gái ruột mới 15 tháng tuổi của mình sang Trung Quốc.

Trước đó, ngày 7/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thuỵ nhận được đơn trình báo của anh Đặng Văn Phóng (SN 1975), ở xã Hữu Bằng – Kiến Thuỵ – Hải Phòng về việc vợ anh là Nguyễn Thị Thuỷ, (SN 1980) đã lừa bán con gái út Đặng Nhật Linh (SN 2010) sang Trung Quốc.

 

Đối tượng Nguyễn Thị Thủy đã bán con gái ruột của mình để lấy tiền ăn chơi thác loạn cùng người tình

Sau quá trình điều tra phá án, ngày 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an  TP Hải Phòng đã triệt phá đường dây mua bán trẻ em và giải cứu thành công cháu Đặng Nhật Linh bị mẹ đẻ đem bán. Các đối tượng liên quan đến vụ án cũng lần lượt sa lưới.

Theo tài liệu từ cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Thị Thủy có chồng và 5 đứa con nhỏ, trong đó bé Đặng Nhật Linh, mới 15 tháng tuổi là con gái út. Do cặp bồ với một “phi công trẻ”, thiếu tiền ăn chơi, Thủy đã nghĩ ra cách lừa chồng bán con lấy tiền chiều chuộng người tình.

Thuỷ đã nhờ người hàng xóm là Đặng Thị Thuỷ (SN 1972), ở xã Hữu Bằng – Kiến Thuỵ tìm mối bán con gái. Đặng Thị Thuỷ cùng với Phạm Văn Tài (SN 1977) và Trần Thị Hảo (SN 1976) và Phạm Thị Hiền (SN 1974) đều ở phường Hoà Nghĩa – Dương Kinh – TP Hải Phòng đã nhận vụ mua bán.

Chiều 13/4, nhóm đối tượng hẹn Thuỷ đưa con gái đến xem hàng. Thấy cháu bé  kháu khỉnh, nhóm buôn người ra giá 20 triệu đồng. Trần Thị Hảo yêu cầu cả hai vợ chồng Nguyễn Thị Thuỷ cùng ký giấy biên nhận. Thủy đã mạo luôn chữ kí của chồng.

Sáng 14/4, Nguyễn Thị Thuỷ bế bé Linh, cùng Đặng Thị Thuỷ và chị vợ của Tài là Nguyễn Thị Hương (SN 1980) đến nhà Tài để trao con cho Hảo. Trước khi đưa hai mẹ con Nguyễn Thị Thuỷ lên ô tô đi Móng Cái để vượt biên sang Trung Quốc, Hảo đưa cho Đặng Thị Thuỷ 2 triệu đồng, Thuỷ chia cho Hương 1 triệu. Phạm Thị Hiền được Hảo tin tưởng giao cho 20 triệu đồng, để sau khi đã bán bé Linh sang Trung Quốc trót lọt, Nguyễn Thị Thuỷ quay về mới được nhận tiền.

Việc mua bán trót lọt, có 20 triệu đồng từ việc bán con, Nguyễn Thị Thuỷ đã đem bao người tình thác loạn. Biết  bố cháu Linh tố giác cơ quan công an, ngày 11/5, Hảo đã phải đưa cháu Linh về Hải Phòng và cùng với Nguyễn Thị Thuỷ, Tài, Hiền đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Thế Cường

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: