TTXCC

THÔNG TIN-TIN TỨC

-30 người ‘cưỡi’ ba ô tô vây, phá nhà dân

Posted by ttxcc trên 21/05/2012


 

Phải công nhận xứ ta “tự do gấp vạn lần…” Viện Hán Nôm của Nhà nước hay nhà Dân ….muốn “chơi” là chơi liền !!! -Không đâu sướng bằng?

TPO – Sau vài cú điện thoại dọa nạt, khoảng 30 người đi trên ba chiếc ô tô mang theo dao, kiếm và súng đập phá nhà anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1978) ở xóm 10, xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam.

Hiện trường vụ đập phá ở nhà anh Tuấn. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Hiện trường vụ đập phá ở nhà anh Tuấn. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Khoảng 1h30 ngày 20-5 anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1978; ở xóm 10, xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam) nhận được điện thoại của chủ một tiệm cầm đồ tên Tài (xóm 4, xã Chính Lý) gọi ra ngoài có việc nhưng anh Tuấn từ chối với lý do đêm đã khuya.

Khoảng 30 phút sau thì có ba chiếc ô tô (một chiếc bốn chỗ, một chiếc bảy chỗ, một chiếc 16 chỗ) chở khoảng 30 người cầm theo dao, kiếm và súng vây quanh nhà anh Tuấn.

Đám đông này cầm gạch, đá ném vào cửa chính nhà anh Tuấn, sau đó, vào đập vỡ nhiều chậu cây cảnh trong sân, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 80-100 triệu đồng.

Hoảng sợ, anh Tuấn cùng người nhà chốt chặt cửa và gọi điện cầu cứu công an. Khoảng 10 phút sau, khi Công an có mặt thì nhóm đối tượng gây rối đã bỏ trốn.

Ông Nguyễn Đăng Kha – trưởng Công an xã đã cho kiểm tra, lấy lời khai và lập biên bản hiện trường.

“Theo như anh Tuấn khai nhận thì anh này trước đây có vay tiền của anh Tài – chủ tiệm cầm đồ để làm ăn, kinh doanh nhưng đã trả dứt nợ. Vụ việc xảy ra anh Tuấn cũng không biết nguyên nhân tại sao!” – ông Nguyễn Ngọc Tuân, phụ trách hình sự, Công an xã Chính Lý cho biết.

 

Ông Hoàng Văn Lộc, chủ tịch UBND xã Chính Lý trao đổi với phóng viên. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Ông Hoàng Văn Lộc, chủ tịch UBND xã Chính Lý trao đổi với
phóng viên. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

 

Cũng theo ông Tuân, nhận thấy sự việc khá nghiêm trọng, sáng cùng ngày công an xã đã trình báo sự việc lên Công an huyện.

Ông Hoàng Văn Lộc, chủ tịch UBND xã Chính Lý cũng cho biết: “Về sự việc này, chúng tôi sẽ cho điều tra làm rõ đúng sai, xử lý theo đúng pháp luật”.

Tuấn Nguyễn

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: