TTXCC

THÔNG TIN-TIN TỨC

– Thời của bạo lực và du côn lên ngôi “bá”.

Posted by ttxcc trên 21/05/2012


Tin mới nhất tối hôm nay đây,làm Điện hạt nhân đi :   Rò rỉ phóng xạ từ lò phản ứng Gori-1 có thể giết chết 900.000 người (TNO) Một vụ rò rỉ phóng xạ từ lò phản ứng hạt nhân lâu nhất ở Hàn Quốc Gori-1 có thể khiến tới 900.000 người thiệt mạng trong thời gian dài và gây thiệt hại kinh tế 537 tỉ USD.

Từ hôm 18 đến nay biết bao nhiêu bài viết của các Blogger về “sự kiện Viện Hán Nôm”,nhưng thực chất là Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện.- Hầu hết ai cũng lên án hành động côn đồ,xã hội đen đỏ gì đó… và đòi hỏi các cơ quan có thẩm quyền Lãnh đạo của Nhà nước Pháp quyền này phải làm rõ vụ việc- Dù không xác định rõ,nhưng hầu hết các bài viết đều “có ý” đứng về TS.Diện – và nhất là các Blogger có “gốc” là QĐND rất bực mình và lên án gay gắt nhất là do họ có cảm giác bôi xấu QĐ mà họ từng phục vụ- Duy chỉ có 2 bài trên 2 tờ báo là QĐ và CCB là ngược lại.- Đến hôm nay tìm nát nước vẫn không có 2 bài trên báo,chỉ còn lại trên các Blog!!!

   Vấn đề tại sao một “đám du côn” (tới nay chưa có cơ quan nào xác nhận các người đó là CCB),nhìn mặt là thấy khiếp,bặm trợn,đeo nanh heo to tổ bố như anh chị chúa trùm giang hồ,nghe mấy video thì thấy là “ngôn ngữ của tay anh chị thứ thiệt”.

    Thế mà tại sao dám vào một cơ quan cấp Trung ương của nhà nước CHXHCNVN cổi quần chưởi bới lãnh đạo Viện,dù gì thì TS. Diện cũng là “Quyền Giám đốc” ở đó,là cán bộ của Nhà nước,nếu Ông Diện có làm sai “tội tày đình” với cá nhân hay Nhà nước này thì bất kỳ Công dân nào cũng có quyền khởi kiện hay khiếu nại….trong cái Nhà nước “Pháp quyền xã hội chủ nghĩa” này mà???-Thế thì thế nào cho nó rõ đây??Chỉ có cấp “thẩm quyền Nhà nước” lên tiếng.

     Nhưng mọi chuyện như thế không có gì lạ cả!!!-Cái xã hội mà cứ để bạo lực thường xuyên xảy ra và chủ trương “dùng bạo lực trấn áp tât cả những ai không dô phe” dù họ có đúng hay sai,thì nhất định bạo lực sẽ là phương tiện cho những kẻ mạnh (mạnh quyền,mạnh tiền,mạnh có gan giang  hồ) để thực hiện những gì mình muốn đạt được mà có lợi nhất cho mình.

     Chuyện xảy ra cho Anh Diện chỉ “công khai” là Anh Diện gởi “Phản đối” trên Blog cho chính phủ Nhật về việc xây dựng nhà máy hạt nhân điện ở Việt nam,thì theo tin tức khi nay trên báo hoặc khắp nơi là dự án này tới hơ 8 tỉ Đô la (không phải là 8 tỉ VN đồng).Một con số béo bở,theo “thông lệ” làm ăn thì “danh chánh ngôn thuận” đương nhiên được “lại quả” 5 %,râu ria không kể- Ở đây ta chỉ cho là 2,5 % thôi,là một nửa thì bao nhiêu?- Nếu tính bằng Đô viết ra,người “bình thường” Việt quen xài hoặc nói bạc Triệu thì có thể thấy không khủng.

       Vậy,2,5% của 8 tỉ Đô thì chỉ 200 triệu,có bao nhiêu đâu??!,nhưng với hối suất 21.000 VNĐ ăn 1 Đô la thì nó ra,,,tới = 4.200 tỉ VNĐ !!!!những người từ trung lưu trở xuống bần cố hay vô sản chết đi sống lại hàng chục kiếp vẫn không có được mấy con số không chớ đừng nói tới số lớn hơn!!!?

       Cho nên Anh Diện cùng mọi người vì sinh mệnh cho cả một Dân tộc,sự hưng vong cho một đất nước , thấy được hậu quả nhãn tiền của “hạt nhân” từ Âu sang Á xảy ra khủng khiếp khi nay mà không bằng lòng.Như thế là làm mất miếng ăn của những kẻ khác (mất ăn một miếng lộn gan lên đầu) cho nên họ phải thuê du côn để khủng bố Anh Diện và làm gương cho những kẻ khác có “ý đồ” cản trở thì hãy coi chừng,nhưng nếu không còn “đường đỡ” thì cứ cho là “quần chúng yêu Nhân dân tự phát” phản kháng hơi qua lố do Ông Diện cản trở con đường “phát triển” của Đât nước đang “đi lên”….-Ngoài ra Anh Diện còn đứng về phía Nông dân bị mất đất,hổ trợ họ tranh đấu để giành lại “quyền được cày”…hình ảnh “xương trắng rơi vãi” ở Văn giang….làm cho bọn chủ Tư sản mất ăn là một điều chạm đến và ngăn cản con đường “tiến lên” của Địa chủ và tư sản.

      Nếu 37 năm về trước mà Anh Diện làm như thế này không biết chừng trở thành “anh hùng vì giai cấp đấu tranh”-Nay thì “bánh xe lịch sử” lại cứ quay và quay vòng tròn nên nó “sẽ cán nát” các anh!? (một số cách viết ở đây là nhờ tôi đã được “học” nên mới nói được như vậy,chớ hồi xưa ngu thấy mẹ,có biết giai cấp,đấu tranh….là cái khỉ gió gì)

     Ngay cả mới đây hai vụ Công nhân là giai cấp nào trong xã hội XHCN,mà bị đánh đập ,trả công lao động rẻ mạt …. không đủ sống,đình công đấu tranh giành quyền lợi, thế mà bao nhiêu ngày có ai “vào cuộc” đâu??!trong xã hội XHCN.

Hơn nữa, từ trước,những người vì Dân lên tiếng nói những sai trái thì bị hăm he ,ngay cả những Quan chức về hưu, tới mức ném chất nổ vô nhà ,lấy cứt đái chuột chết đồ dơ quăng trong nhà người ta….cũng hầu hết là đám “quần chúng tự phát và CCB yêu nước phản ứng”? nhưng phần nhiều không “bùng nổ” như vụ Viện Hán nôm.

   Khi trong xã hội mà những vụ việc vô pháp vô thiên,vô chính phủ….cứ xảy ra mà không ai làm gì cả thì nó sẽ phát triển tràn lan thôi.

    Khi xã hội bị bạo lực ngự trị,cái xấu lấn át cái tốt….dần dần trở thành loạn- Mà loạn thì hậu quả ai cũng rõ. Không biết do đâu mà những “oan nghiệt” cứ xảy ra !!!!?

   Cho nên không biết là ta phải làm “điều Thiện hay điều Ác” ???

Yêu Tổ quốc yêu Đồng bào là tốt hay là xấu ???

   Bị ngoại bang hăm he chưởi bới,chiếm cứ đất đai,đánh đập bắn giết Đồng bào của mình nên tỏ thái độ phản kháng hay cúi đầu gục mặt làm thinh??? Xem cái hình Mẹ Nấm qua bên Phi luật Tân biểu tình ké mà thấy tủi hổ cho riêng mình,bỡi Thượng đế đã đặt mình ở đây!! Chưa thấy một Dân tộc nào mà tỏ thái độ khi bị ngoại bang “hiếp đáp” mà đi ké phản kháng cùng một Dân tộc khác mình!!!!!

   Cho nên mình cứ ôn bài Cách mạng rầy mỗi khi sai “các anh quen thói bán nước,tôn thờ chủ nghĩa ngoại lai vong bản,đàn áp bóc lột Nhân dân ta-hay – tại sao trong tiếng Việt ta có chữ “xây dựng” các anh không dùng lại dùng chữ “kiến thiết”,là do quen tính bán nước cho đế quốc thực dân,tôn thờ chủ nghĩa ngoại lai vong bản”

Phamdinhtan- 21/5/2012

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: