TTXCC

THÔNG TIN-TIN TỨC

CXN_052112_1520_Tại sao 4S khoái chụp hình với QDND thời buổi này thế ????

Posted by ttxcc trên 22/05/2012


21/05/2012
Châu Xuân Nguyễn
Nhìn hình của CT 4S, cười tươi rói với QĐND ở Thái Nguyên (nơi mà có người của LK Phiêu đi theo 2 ngày nay  CXN_052012_1516_Moves afoot to force Prime Minister of VietNam Nguyen Tan Dung to resign due to Economic Mismanagement )
Lý do là vì 4S từ hồi DHTW5 này, đã tranh thủ được nhiều, rất nhiều vây cánh QĐ để buộc 3D từ chức cho Hoàng Trung Hải lên thay. Những thành phần QĐ mà bây giờ ủng hộ 4S là…
“4S hiên có các phe :Biên phòng, Tây bắc, Khu 9 miến Tây, khu 7 Sài Gòn -miền Đông và Binh Đoàn Cửu Long”.Nhóm Nông Đức Mạnh và Phạm Quang Nghị BTTU HN cũng theo tư Sang rồi…
Với tình hình DN ngày càng suy sụp, phá sản và ngưng hoạt động càng nhiều, thất nghiệp thêm hơn 2 triệu từ đầu 2011 thì chắc chắn rằng 4S sẽ có thêm dồi dào phe cánh trong QĐ và Đảng nữa…. Hãy chờ xem.
Melbourne
21.05.2011
Châu Xuân Nguyễn
21/05/2012 – 03:30
Chủ tịch nước làm việc với các ngành nội chính tỉnh Thái Nguyên
Theo VOV, tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Thái Nguyên, sáng 20-5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang – Trưởng ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương đã đến thăm và làm việc với các ngành nội chính tỉnh Thái Nguyên về công tác cải cách tư pháp theo Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị.
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch nước đề nghị lãnh đạo các ngành công an, kiểm sát, tòa án cần phải có đề xuất cụ thể các giải pháp tháo gỡ khó khăn, đặc biệt là trong việc đào tạo chuẩn hóa đội ngũ cán bộ như điều tra viên, kiểm sát viên, thẩm phán… Đề cập vấn đề cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn của ngành tòa án và kiểm sát, Chủ tịch nước nhấn mạnh cần tập trung đầu tư xây dựng trụ sở, trang bị cơ sở vật chất tạo sự chuyển biến trong vài năm, nhất là chuẩn bị cho việc thành lập tòa án sơ thẩm khu vực.
Ảnh: TTXVN
Trước đó, đầu buổi sáng 20-5, Chủ tịch nước và đoàn công tác đã đến thăm và nói chuyện với cán bộ chiến sĩ Quân khu 1. Chủ tịch nước cho rằng Quân khu 1 (ảnh) có tới 90% diện tích là địa bàn miền núi; tình hình kinh tế-xã hội của các địa phương còn khó khăn. Do đó, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu cần tham mưu cấp ủy chính quyền chăm lo phát triển kinh tế-xã hội, hỗ trợ người dân cải thiện cuộc sống.
HL
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: